Ở Việt Nam, có đến hàng chục loại gà khác nhau, nhưng gà Đông Tảo là giống gà đặc biệt hơn cả. Bởi thịt gà săn chắc, ngon, ngọt, bắp thịt đùi với những bó cơ cuồn cuộn vắt lên nhau, trong thịt không có gân và không dai. Gà Đông tảo tiến Vua ngày xưa nay được chế biến thành phở gà Đông Tảo, đem lại sự mới mẻ cho bát phở truyền thống.

Nguyên liệu là thịt gà được chọn lọc tận gốc, có vị thơm đặc trưng, giòn, màu đỏ gần như thịt bò mà khi ăn không dính răng. Nước dùng được hầm từ xương gà trong nhiều giờ. Còn bánh phở mềm, mướt được lấy từ một cửa hàng gia truyền trên phố cổ Hà Nội. “So với phở gà thông thường thì giá có chênh lệch một chút. Nhưng do thịt gà đông tảo được thuần chủng, sạch sẽ, nuôi từ 12 tháng trở lên nên chất lượng rất khác.

Từ lâu Gà Đông Tảo đã được biết đến là loại thực phẩm quý, bổ dưỡng vì có hàm lượng chất dinh dưỡng rất lớn. Trước đây, Gà Đông Tảo chỉ thường được dùng trong những dịp lễ tết, hay tiến vua… ngày nay, thịt Gà Đông Tảo đã được nhiều gia đình tin tưởng và dùng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Với nhu cầu của người Việt về các sản phẩm ăn uống, thì mô hình kinh doanh Phở gà Đông Tảo hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư an toàn , chắc lãi ,giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Đặc biệt, khi kết hợp với Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ được tiếp nhận công nghệ kinh doanh với mô hình chuẩn nhất, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng vận hành quản lý,  được chuyển giao công thức nấu ăn hấp dẫn thực khách, cung cấp bộ hồ sơ đã áp dụng hàng trăm quán trên toàn quốc, giải quyết bài toán quan trọng nhất ngay từ khi bắt đầu kinh doanh: khách hàng, được đào tạo,dạy cách có khách thông qua các chương trình marketing bài bản, hiệu quả,…đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Phở gà đùi đông tảo
Phở gà Đông Tảo
Mẹt gà 7 món
Phở gà đặc biệt
Gà Đông Tảo hấp xôi
Gà Đông Tảo hấp lá chanh
Chân gà Đông Tảo hầm thuốc bắc
Canh gà Đông Tảo hầm khoai môn
Cánh gà chiên