Nhắn đến vua phở nói chung và phở gà Đông Tảo nói riêng, không thể không kể đến nghệ nhân chuyên Tống Duy Thảo. Bời sự tâm huyết sâu sắc với nghề cũng như chữ duyên với thương hiệu vua phở mà bếp trưởng Thảo đã gắn bó gần 20 năm nay.

Khi nhắc tới món phở truyền thống Việt Nam như Phở Lý Quốc Sư, Phở Bát Đàn cũng như phở đặc sản phở gà Đông Tảo không thể thiếu nghệ nhân chuyên phở Tống Duy Thảo. Anh từng chia sẻ không chỉ muốn là người lưu giữ hương vị phở mà mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đến mọi miền trong nước và quốc tế. Để thực hiện mong muốn đó cùng với vua phở nghệ nhân Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm kiếm lưu giữ những bí quyết nấu phở độc đáo và phát triển mở rộng ẩm thực Việt.

Hương phở ngon chính từ bàn tay, khối óc, trái tim yêu nghề của người đầu bếp tài hoa, không nói quá khi nghệ nhân Tống Duy Thảo là viên ngọc giá trị nhất đang gìn giữ và phát triển món phở Việt Nam. Với phở gà Đông Tảo nghệ nhân Thảo luôn sẵn sàng chia sẻ chuyển giao công thức nấu phở, công nghệ phát triển cho các cửa hàng làn truyền hương vị phở. Phở gà Đông Tảo nói riêng và vua phở nói chung, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, bằng lòng yêu nghề , sự tinh tế, tâm huyết trong từng món ăn tô phở, nghệ nhân Tống Duy Thảo không chỉ quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam của vua phở tới khắp mọi miền tổ quốc và trên thế giớ mà chính nghệ nhân cũng là người tạo ra những hương vị món ăn phù hợp đặc trưng riêng biệt với từng khu vực, vùng miền.

Chính nhờ vào tự tìm tòi phát triển của bếp trưởng tài hoa mỗi ngày, đến với phở gà Đông Tảo thực khác được thoải mái lựa chọn các hương vị khác nhau được chế biến từ đặc sản gà Đông Tảo phù hợp với khẩu vị của mình như: Phở gà, mẹt gà, gà xào sả ớt, giả cầy gà, gà hấp lá chanh, gà xào lăn, chân gà hầm thuốc bắc, lẩu gà, gà ủ muối, xôi gà…

Không dễ gì mà các món ăn của đặc sản phở gà Đông Tảo qua bàn tay nghệ nhân Thảo lạ được lòng thực khách đến vậy, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng không cưỡng lại được vị ngon của món gà Đông Tảo đặc biệt này. Hiểu được điều đó, đội ngũ bếp trưởng phở gà Đông Tảo của vua phở vẫn đang từng ngày, từng ngày chăm chút, tỉ mẩn bằng tất cả lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề, mang đến cho thực khách Việt những hương vị tuyệt vời nhất.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng mang thương hiệu phở gà Đông Tảo cũng như các thương hiệu phở thuộc chuỗi VUA PHỞ mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ qua website: Phogadongtao.vn hoặc Vuapho.vn

Hotline: 0946 481 486 – 0966 022 023.

Web: vuapho.vn

Phogadongtao.vn

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn