Review quán Phở Gà Đông Tảo được nhiều thực khách đánh giá ngon nhất Đà thành

Phở Gà Đông Tảo là món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi tới với Đà Nẵng. Nhiều thực khách đã thử và đều cho cảm nhận đây là một trong những món ăn ngon nhất họ từng ăn.

Nếu bạn từng thử món thịt gà Đông Tảo, chắc hẳn bạn cũng biết vị ngon dai giòn của loại thịt này như thế nào. Còn nếu chưa, mời bạn đến với Đà Nẵng để thưởng thức trọn vẹn sự ngọt lành của món phở đi kèm với thịt gà Đông Tảo.

Ở Đà Nẵng, bạn sẽ không quá khó khăn để tìm được quán phở gà Đông Tảo ngon, bởi chỉ cần một cú click chuột bạn đã tìm thấy ngay tên quán lẫn địa chỉ: Phở gà Đông Tảo  TP Đà Nẵng. Đây chính là quán phở gà Đông Tảo được nhiều thực khách đánh giá là ngon nhất Đà Thành.

Lý do nào để Phở gà Đông Tảo được đánh giá cao như vậy?

Điểm đặc biệt trong bát phở của phở gà Đông Tảo có lẽ là nước dùng. Nước dùng Phở gà Đông Tảo không trong, không thanh mà ngọt mộc, đó là vì nước dùng phở gà Đông Tảo được ninh từ xương và các loại thảo quả, không cần tới chất sử dụng chất tạo ngọt.

Chính vì điều đó mà nước phở tại phở gà Đông Tảo mang đến sự thanh mát, đậm đà và khác biệt cho khách hàng khi thưởng thức. Có lẽ chính nước dùng của món phở này đã giữ chân các thực khách ở lại.
Điều tiếp theo quan trọng trong bát phở gà Đông Tảo là thịt gà Đông Tảo.

Thịt gà tươi mềm, không dai không bở. Ăn vào có vị ngọt nhẹ, đi kèm cùng nước dùng tạo nên hương vị rất đặc trưng.

Thịt gà ở phở gà Đông Tảo luôn đảm bảo tươi ngon bởi quá trình chọn gà vô cùng tỉ mẩn, tại đây gà được chọn mua tươi sống nguyên con, sau đó chế biến theo ngày nên thịt lúc nào cũng tươi nạt. Tiếp đó là khâu sơ chế, thịt gà phải được chế biến đúng cách để thịt gà không bị dai cũng không bị bở, màu sắc miếng thịt không bị bầm và phải đảm bảo an toàn, chất lượng.

Điều cuối cùng làm nên một bát phở chắc chắn chính là bánh phở. Bánh phở tại Phở Gà Đông Tảo được làm từ bột gạo, phơi qua 1 nắng rồi cắt thành những sợi phở bằng nhau. Bánh phở trắng tinh, mềm mịn. Khi thưởng thức sợi phở, điều đầu tiên thực khách cảm nhận được chính là sự dai ngon giòn. Để có được bánh phở đạt chuẩn, không phải nơi nào cũng làm được như Phở gà Đông Tảo.

Phở gà Đông Tảo có giá dao động từ 40.000 – 65.000 đồng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những tô phở khác nhau như phở đùi gà, phở tràng trứng non, phở chân rút xương, phở lườn ức, phở lòng mề, phở tim tụy… Hoặc một bát phở đặc biệt là sự kết hợp của các loại thịt trên tùy vào lựa chọn mà có giá từ 70.000 – 90.000 đồng.

Ngay hôm nay, bạn có thể ghé tới địa chỉ Đà Nẵng để thưởng thức món phở đặc biệt này. Thời gian phục vụ của quán vào lúc 6h -11h30 và 16h -21h30 hàng ngày. Chúc bạn có một bữa ăn ngon miệng!

BẠN MUỐN VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CHO RIÊNG MÌNH. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU NGAY 1 QUÁN PHỞ LÝ QUỐC SƯ , PHỞ BÁT ĐÀN, PHỞ GÀ ĐÔNG TẢO CHÍNH HÃNG

Hotline: 0946.481.486

Web: vuapho.vn

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *